Giới thiệu công ty

 

 

       Công ty TNHH Finesun Engineering And Investment (VN) là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam thành lập vào tháng 04/2006 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Finesun hoạt động chủ yếu các hạng mục gồm: Thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp; Xử lý nền móng; Thiết kế và thi công cọc và không gian ngầm; Thiết kế và thi công công trình thủy lợi và giao thông; Cho thuê máy móc xây dựng; Khoan khảo sát địa chất công trình.

       Trải qua nhiều năm phát triển và hòa nhập vào thị trường địa phương, Finesun luôn đứng vững ổn định và phát triển, từng bước khẳng định được vị trí đứng trong bối cảnh đầy biến động như thị trường xây dựng hiện nay.

       Đến thời điểm hiện nay, Finesun đã thi công hoàn thành hơn 600 các công trình khác nhau, doanh thu đạt 120,000,000 USD; giá trị tài sản cố định khoảng 18,000,000 USD, hơn 40 loại máy móc, thiết bị thi công.

       Với ưu thế sử dụng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ cán bộ - công nhân viên năng động, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm cùng với giá thành hợp lý, Finesun cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.