http://www.finesun.com.vn/
Lịch sử hoạt động

 

     Công ty TNHH Finesun Construction (VN) ( Gọi tắt là FINESUN) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ tháng 04/2006 do UBND thành phố Hồ Chí Minh kí quyết định cấp Giấy Chứng Nhận Đầu Tư , là một trong những công ty 100% nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sớm thành lập tại Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu các hạng mục gồm:  thiết kế, tham gia đấu thầu thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình tưới tiêu, giao thông; xử lý nền móng, khảo sát và thử nghiệm đất, cọc, địa điểm xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng, cho thuê máy móc xây dựng,...Hiện công ty đặt trụ sở văn phòng làm việc tại Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Từ năm 2002 FINESUN được biết đến là một trong những đơn vị được các Nhà Đầu Tư trong, ngoài nước (đặc biệt là tại khu vực phía Nam) đánh giá cao trong lĩnh vực thi công hạ tầng kỹ thuật, là đơn vị thi công đi đầu trong việc sử dụng hệ thống thiết bị, máy móc và kỹ thuật thi công tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp. Qua nhiều năm phát triển  và kinh doanh chuyên tâm hòa nhập vào thị trường xây dựng Việt Nam, Công ty Chúng tôi đã huấn luyện được đội ngũ hơn 100 bộ kỹ sư chuyên môn  và hơn 500 công nhân lành nghề. Phạm vi hoạt động thi công trong nước trải dài từ Bắc đến Nam, và mở rộng quốc tế hóa tại nước ngoài bao gồm Cambodia và Lào. FINESUN đã và đang trở thành một trong những đơn vị thi công hạ tầng, nền móng lớn nhất tại Việt Nam.

     Đến thời điểm hiện nay, FINESUN đã thi công hoàn thành hơn 400 các công trình khác nhau tại Việt Nam và Cambodia, doanh thu đạt 12,000,000 USD; giá trị tài sản cố định khoảng 8,000,000 USD, hơn 40 loại máy móc, thiết bị thi công, chủ yếu là các thiết bị thi công hạ tầng, nền móng, xử lý nền đất, hố móng, san lấp mặt bằng, xử lý nạo vét sông, ... và thi công các công trình nhà xưởng, công nghiệp.

     FINESUN với tôn chỉ kinh doanh "chuyên nghiệp, chuyên tâm, nghiêm túc" , với tinh thần kinh doanh  tiến lên, không ngừng cải cách, sáng tạo, khẳng định danh tiếng và là đơn vị tiên phong trong nhiều sự kiện: là đơn vị đầu tiên sử  dụng máy ép cọc thủy lực thi công, đồng thời hợp tác với Sở xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong việc điều chỉnh quy phạm ép cọc; là đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống cân bằng của máy ép cọc thủy lực để thi công thử tĩnh; trong quá trình thi công ép cọc là đơn vị đầu tiên đưa phương án khoan dẫn để ép cọc; là đơn vị đầu tiên sử dụng kỹ thuật  xử lý, gia cố hố móng công trình; là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ kết hợp ép cọc và xối nước; là đơn vị đầu tiên sử dụng phương pháp thử tải tĩnh để thí nghiệm cọc khoan nhồi; là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ sử dụng máy khoan khoan đá vào Việt Nam; là đơn vị đầu tiên thi công khoan cọc nhồi khoan hơn 10 m đá, ..... FINESUN đã va đang không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo, tiên phong trong công nghệ thi công, và mở rộng đối tượng phục vụ.

     FINESUN tiếp tục đưa ra chiến lược "chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa, tiêu chuẩn hóa, thông tin hóa", tối ưu hóa   tổ chức kinh doanh, đảm bảo chất lượng và giá tri công trình thi công. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công tại Việt Nam và Cambodia, cùng với khẩu hiện kinh doanh "chuyên nghiệp, thành tín, hợp tác, sáng tạo" Công ty Chúng tôi luôn cố gắng vì tất cả các Khách Hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất, sản phẩm thi công chất lượng nhất, cùng nhau hợp tác, phát triển , cùng nhau vì sự phát triển của xã hội và phục vụ xây dựng.

     Chúng tôi sẽ cùng Quý Khách sáng lập nền móng cho tương lai!